GĐPT Bửu Thọ tổ chức đi dã ngoại cuối năm 2019

1596

Trong những ngày tháng cuối năm 2019 Ban Huynh Trưởng đã tổ chức dã ngoại kết hợp giữa vui chơi và tu tập cho toàn thể GĐPT Bửu Thọ, tại chùa Long Sơn ngày 29 tháng 12 năm 2019. Địa điểm là Chùa Long Sơn huyện Hòn Đất ỉnh Kiên Giang, nơi  Nguyên  bác Gia Trưởng GĐPT Bửu Thọ ( Các em thường gọi là Bác Hai ) nay xuất gia làm trụ trì ngôi chùa này pháp hiệu là ĐĐ Thích Chơn Tâm.

Chuyến đi dã giúp các em có thêm không gian mới để vui chơi, giải trí sau kì thi nâng bậc 2019, cũng như điều kiện cho các em tiếp cận với thiền chánh niệm, thực tập thanh quy và tạo không khí vui tươi, phấn khởi để đón chào năm mới Canh Tý -2020.
Buổi sáng khi đến chùa cả Gia Đình chào đón ngày mới bằng thời khoá tụng kinh và ngồi thiền 25 phút.

Sau đó, cùng nhau nạp năng lượng cho hai cuộc đua, đó là “Dựng liều nhanh” và “Truy tìm báo vật” từ cổng chùa đến chân cổng lên Cung Điện Mặt Trăng. Các em đã được vui hết mình trong các trò chơi tại các địa điểm khác nhau từ đồng cỏ đến dốc núi.
Kết thúc buổi sáng là bữa ăn thịnh soạn do chị bếp trưởng của GĐPT Bửu Thọ – Thường Hoa, cảm ơn vì sự vất vả của chị nhé!

Sau khi lấy lại năng lượng, điểm đến tiếp theo chính là Mộ Chị Sứ – Phan Thị Ràng và đài phát thanh Hòn Me. Đến đây các em được anh hướng dẫn viên, giới thiệu và thuyết trình về sự oanh liệt và kiên cường của Chị. Qua đó, giúp các em hiểu hơn về lịch sử đất nước và niềm tự hào của con người Việt Nam. Đó cũng là điểm kết thúc của một ngày dã ngoại nhiều ý nghĩa.

Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của quý Thầy, Quý cô chú, anh chị để chuyến đi thành công tốt đẹp. Chúng con, chúng em xin gửi lời chúc sức khoẻ đến toàn thể quý vị một năm bình anh khỏe mạnh và hạnh phúc .