Tâm thư

1234

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật 

Kính thưa chư tôn đức Tăng Ni và đọc giả Phật tử,

Cách đây khoảng trên 15 năm ( 2.004-2019) khi Paltalk là một phần mềm chat online, đại khái như Skype hay Zalo…nhưng có phần  nghe kinh Phật,các room phật pháp .. xuất hiện cũng là  thời điểm chúng tôi cùng một số Phật tử và Tăng Ni lập ra trang nhà chuyenphapluan.com và sau đó hổ trợ cho  Paltalk  với room @chuyenphapluan@ một diễn đàn trao đổi Phật Pháp online do quý Tăng Ni nhiều nơi tham gia thuyết giảng trực tuyến. Các chương trình thuyết giảng được đăng trên website giúp cho các bạn đến với  các buổi giảng online.  Sau gần 3 năm hoạt động do nhiều điều kiện khách quan room@ chuyenphapluan@ ngưng hoạt động.

Nay với nổ lực của quý Thầy  và quý Phật tử ở Bửu Thọ chúng tôi đã chỉnh sửa giao diện https://chuyenphapluan.com/ chính thức ra mắt Tăng Ni Phật tử đọc giả trong điều kiện thế giới công nghệ bùng nổ với nhiều trang web Phật giáo và TV online, nhằm đáp ứng nhu cầu tu học,tìm hiểu Phật Pháp. Chủ trương của chúng tôi xây dựng trang website chuyenphapluan.com này là góp phần thông tin tu học nội bộ của trungtamthientapbuutho là chính còn những nội dung Phật học,kinh, nghi lễ,văn hóa văn nghệ, giải đáp phật pháp…. khác là phụ nhằm giúp cho quý  Phật tử tham khảo thêm về Phật Pháp mà trungtamthientapbuutho chủ trương.

Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của chư tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử đọc giả trong và ngoài nước để BBT chúng tôi từng bước hoàn chỉnh một trang báo mạng của một ngôi Chùa nông thôn còn nhiều hạn chế trong công nghệ thông tin.

Mọi sự góp ý xin gởi về Trung tâm Thiền tập Bửu Thọ
Ấp Hòa Thuận 2, Xã Mong Thọ A, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Email: trungtamthientapbuutho@gmail.com  

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật 

Trân trọng

TM Nhóm thực hiện phụ trách nội dung https://chuyenphapluan.com/