Khóa tu: Mùa gieo hạt

875
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
Kính thưa các bạn trẻ và quý Phật tử gần xa thân mến!
Hình ảnh cây lúa luôn gắn liền với người Việt nói chung và người dân các tỉnh ĐBSCL nói riêng, vùng đất chín rồng này đã nuôi sống lớn khôn biết bao nhiêu thế hệ,… Cây lúa được trồng những nơi này luôn tươi tốt và trù phú bởi nguồn đất phù sa dồi dào được bồi đắp hàng năm,…
Theo lời dạy của Hòa thượng Viện chủ và Thượng tọa trụ trì cũng như Qúy thầy tại TTTT Bửu Thọ, phải có những chương trình tu tập ngắn ngày dành riêng cho các bạn trẻ nhằm để tưới tẩm hạt giống thiện lành cho tâm luôn tươi mát và khỏe mạnh bền lâu,… Cũng như trên nền tảng đó BTC kết hợp với quý thầy tại TTTT Bửu Thọ tổ chức khóa tu ngắn ngày sẽ được tổ chức định kỳ (02 ngày/01 đêm/cuối tuần); (Dao động từ 3 đến 4 tháng/lần) dành cho người trẻ (tuổi từ 16 đến dưới 39 tuổi) muốn tìm hiểu và thực tập Thiền Chánh niệm, mỗi khóa tu 4 lần trong năm sẽ được lấy dựa theo chu kỳ tăng trưởng phát triển của cây lúa và tương ứng với 4 mùa (Xuân; Hạ; Thu; Đông) trong năm.
Khóa tu mùa đầu tiên này có tên gọi: Khóa Tu Mùa Gieo Hạt, sẽ được tổ chức: 02 ngày 01 đêm (08g00 Thứ 7 đến 16g00 CN, ngày 11&12 tháng 01/2020) (17&18/tháng Chạp). Tại Trung Tâm Thiền Tập Bửu Thọ (ấp Hòa Thuận 2, Xã Mong Thọ A, H. Châu Thành, KG).
Trân trọng mời các bạn trẻ hãy vào link đính kèm đăng ký tham gia khóa tu mùa đầu tiên với tên gọi “Khóa tu Mùa Gieo Hạt”.
LINK đăng ký tại đây: http://bit.ly/KTMXUAN
P/S: Xin lưu ý trong trường hợp các bạn đã đang ký, nhưng đến ngày tham gia khóa tu bận công việc đột xuất không tham gia được, xin các bạn vui lòng để lại tin nhắn hủy tham gia bên dưới này để BTC chúng tôi thuận tiện trong công tác điền hành và tổ chức khóa tu được chu đáo hơn!
BTC sẽ không thu phí suốt quá trình tham gia khóa tu; Trong trường hợp các bạn khóa sinh từ SG về đây tham gia khóa tu cùng khóa tu này vui lòng inbox riêng với BTC để lập nhóm đi cùng nhau hoặc các bạn tự liên lạc nhà xe tuyến SG – Rạch Gía để đặt vé xe! Trân trọng!